giỏ hàng

SỬ DỤNG ÁO DA THẬT ĐÚNG CÁCH ĐỂ ÁO DA THẬT LUÔN MỚI VÀ BỀN ĐẸP

 

Áo da thật nam hay áo da thật nữ thì cũng không nên đánh si khô

Nhiều người quan niệm đánh si để làm mới và sáng màu cho áo da thật nhưng đây lại là một quan niệm sai lầm vì chính điều đó làm giảm đi độ bền và đẹp của áo nhiều nhất. Bởi lẽ khi đánh si lên bề mặt da vô hình chung làm bít lỗ chân lông trên bề mặt da làm cho da không được lưu thông, tích tụ lâu ngày sẽ bị ẩm, bí khiến cho cấu trúc da nhanh bị phá hủy dẫn tới tình trạng bục, rách áo.  Không  những thế đánh si nhiều lần sẽ làm cho bề mặt da bị dầy và cứng ảnh hưởng rất nhiều tới độ thẩm mỹ của áo. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước xịt dưỡng chuyên dụng dành cho đồ da để dưỡng và làm mới áo da thật.

áo da thật nữ

Gấp áo da thật xịn lại sau khi không sử dụng.

Sau khi hết mùa đông nhiều người có thói quen gấp quần áo cấp đi cho gọn. Tuy nhiên không phải bất cứ quần áo nào cũng có thể gấp được và trong đó có áo da thật xịn. Vì sao áo da không nên gấp? Đơn giản vì khi chúng ta gấp áo qua một thời gian dài sẽ khiến những nếp gấp hằn sâu trên bề mặt da rất khó phẳng lại, điều này khiến cho chiếc áo của bạn bị mất đi vẻ đẹp của nó. Để bảo quản áo tốt nhất sau khi vệ sinh dưỡng da xong  bạn nên treo áo trên mắc chuyên dụng dành cho áo da thật, làm như vậy chiếc áo da của bạn vẫn đảm bảo được độ bền, đẹp sau một thời gian dài cất đi.

áo da thật nam

Phân biệt áo da thật bằng cách đốt da 

“Đốt không cháy” là quan niệm được nhiều người truyền tai nhau và coi đó như kim chỉ nam trong việc kiểm tra và phân biệt áo da thật, họ nghĩ rằng áo được làm từ da thật sẽ không cháy khi bị đốt. Bạn nghĩ sao về điều này? Còn với chúng tôi đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và nguy hại vì căn cứ vào nó bạn không những không phân biệt được mà ngược lại còn vô tình làm hỏng áo. Bởi đơn giản cái gì đốt cũng cháy kể cả là áo da thật hay giả da. Vì vậy để phân biệt da thật hay giả da bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố đòi hỏi bạn cần dành một chút thời gian tìm hiểu về nó

áo da thật cao cấp

Áo da thật cao cấp có thể hấp giặt thỏa mái?

Nhiều người coi “Hấp áo” để làm mới là một phương pháp hữu hiệu để cứu cánh cho chiếc áo da thật của bạn. Bạn đã từng làm điều đó? Chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này vì nó sẽ làm giảm độ bền của chiếc áo. Nhiều người nghĩ rằng áo được hấp sẽ mềm hơn và đẹp hơn, nhưng họ không nghĩ rằng lạm dụng điều này sẽ làm cho chiếc áo của bạn nhanh bị bai dão và hỏng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn sau khi mặc áo da thật bảo vệ sinh đúng cách và sử dụng dung dịch dưỡng chuyên dụng dành cho đồ da để làm mới và bảo quản áo.

Áo Da Hồng Quân
ĐT: 0983.626.622