giỏ hàng

ÁO DA THẬT VÀ CÁC YẾU TỐ TẠO LÊN GIÁ ÁO DA THẬT

Địa chỉ shop áo da thật 

Đây là một yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng tới giá thành của áo da thật. Có thể cùng một kiểu dáng, một chất lượng nhưng được trưng bày ở những vị trí và địa chỉ khác nhau thì giá thành cũng đã có sự khác biệt. Nếu được bày bán ở những shop có mặt tiền hạng trung thì giá sẽ mềm hơn so với những shop có vị trí đắc địa hay trong các trung tâm thương mại. Vì sao ư? Đơn giản bởi chủ cửa hàng đã phải bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư thuê mặt bằng, trang trí, thuê nhân viên và hàng đống thứ thuế đi kèm. Vì thế khoản đầu tư ban đầu đó họ sẽ phân bổ lên từng sản phẩm bầy bán và chiếc áo da thật bạn mua cũng nằm trong số đó. Vậy bạn có muốn mất một khoản tiền để giúp chủ đầu tư thu hồi lại vốn? Khi mà thị trường áo da ngày càng phát triển có rất nhiều địa chỉ bán hàng tại nhà, trong ngõ hay online mà chất lượng đảm bảo mà giá thành lại phải chăng. Mọi sự quyết định là ở bạn.

áo da thật nam

Chất liệu may áo da thật nam và áo da thật nữ

Áo da thật hiện nay được may từ da của các loại con vật như: lợn, bò, lạc đà, cừu, các sấu, mỗi loại con da lại có giá khác nhau. Theo khảo sát thu về thì áo da lợn đang có mức giá thấp nhất so với các loại da khác, đứng đầu bảng giá hiện nay thuộc về áo da cá sấu và ở mức trung bình là da bò, lạc đà và cừu. Vì sao lại có sự chênh lệch giá như vây? Có lẽ nó nằm ở những ưu điểm mà từng loại con da mang lại và đương nhiên những con vật càng thông dụng thì giá càng rẻ và con vật càng ít và khó kiếm thì giá sẽ cao hơn.

áo da thật cao cấp

Kỹ thuật may áo da thật cao cấp.

Vì sao “Kỹ thuật may” lại là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một chiếc áo? Có lẽ điều này không cần nói nhiều thì chúng ta cũng có thể hiểu được bởi ngoài thực tế không riêng gì áo da thật mà các loại quần áo thông thường khác nếu chúng ta đi may ở những nhà may có uy tín, thợ lành nghề có kỹ thuật tốt thì giá bao giờ cũng cao hơn so với những nhà may có kỹ thuật may hạng trung. Hơn nữa may quần áo bằng chất liệu vải còn đơn giản hơn so với may bằng chất liệu con da bởi khi may áo da đòi hỏi người thợ may phải thực sự lành nghề có kỹ thuật may tốt hạn chế tối đa việc may sai may hỏng vì chất liệu đồ da rất đắt và khi may lên vết kim sẽ hằn trên da rất khó khắc phục. Áo da thật cao cấp thường được may bởi những thợ may chuyên nghiệp có tay nghề cao có phom dáng áo chuẩn đẹp.

áo da thật hàng hiệu

Kỹ thuật thuộc da để may áo da thật hàng hiệu.

Nhắc đến chất lượng của một tấm da thật chúng ta phải nghĩ ngay tơi công nghệ thuộc da. Công nghệ và kỹ thuật thuộc da tốt mới đem lại một tấm da hoàn hảo nhất. Vì thế những chiếc áo da thật hàng hiệu được may từ những tấm da được thuộc tốt sẽ đắt hơn so với những chiếc được may từ những con da có chất lượng hạng trung. Ngoài thực tế chúng ta dễ dàng nhận thấy điều này như cùng một chất liệu da cừu nhưng có những chiếc áo chênh nhau tới vài triệu. Do đó trước khi tìm mua áo da thật chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu về nó trước để có những quyết định phù hợp nhất đối với bản thân.